Review trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là địa chỉ đào tạo thực tế nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng muốn theo đuổi nghề xuất nhập khẩu – logistics. Vậy chất lượng đào tạo tại trung tâm xuất nhập khẩu như thế nào, vì sao lại nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tốt như vậy?.

Hãy cùng Kênh Logistics đi tìm hiểu và đưa ra review khách quan và chính xác nhất về trung tâm Lê Ánh

Review trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trong thời kì hội nhập kinh tế và nhiều cơ hội mở ra cho các nhà kinh doanh mở rộng thị trường của mình. Với nhiều hiệp định thương mại quốc tế được kí kết, Việt Nam đang trở thành khu vực có sự xuất – nhập khẩu nhộn nhịp trong khu vực ASEAN, châu Á cũng như quốc tế. Do đó, ngành xuất nhập khẩu đang là một ngành “hot” nhất hiện nay nhưng hiện tại đang thiếu nguồn nhân lực. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trường đại học đã nắm bắt được và đi đầu trong việc đưa ngành xuất nhập khẩu vào đào tạo như:

 • Đại học Ngoại Thương
 • Đại học Kinh tế quốc dân
 • Đại học Giao thông vận tải

Để nhằm mang lại những sinh viên có chất lượng cao chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên, nếu bạn đang theo học một ngành khác nhưng lại muốn học thêm ngành xuất nhập khẩu thì không sao cả vì có rất nhiều trung tâm hiện đang có nhiều khóa học đào tạo xuất nhập khẩu. Nổi bật trong số đó là trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh – nơi được các bạn học viên đã theo học đánh giá rất cao.

Trung tâm Lê Ánh có gì mà đáng để các bạn đánh giá cao vậy?

Đơn giản là sự khác biệt, đội ngũ giáo viên chất lượng và những lợi ích mà học viên nhận được khi theo học tại Lê Ánh.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Với đội ngũ giáo viên mà trung tâm Lê Ánh luôn luôn tự hào vì học đều là những chuyên gia làm việc trong ngành xuất nhập khẩu ở các công ty lớn trong nước và quốc tế, điển hình như Công ty Real Logictis tại Hà Nội – nơi liên kết và hợp tác với nhiều công ty lớn ở châu Á như Samsung, LG,…

Các giảng viên ở Lê Ánh đều có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn; giàu kinh nghiệm lí thuyết và đặc biệt là thực hành được đúc kết từ chính những tình huống mà các thầy, cô đã gặp phải; nhiệt tình và có những phương pháp giảng dạy kỹ năng và nghiệp vụ tốt nhất.

Ở ngay trên website chính của trung tâm Lê Ánh, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của các giảng viên đang giảng dạy tại trung tâm.

Không chỉ vậy, phương châm của Lê Ánh rất khiến mọi người tâm đắc “Trao kinh nghiệm – tặng tương lai” được thể hiện ngay trên logo đặc trưng của trung tâm. Lê Ánh lấy kinh nghiệm thực hành là phương châm hướng đến các bạn học viên chứ không phải là lí thuyết suông. Ở đây, THỰC HÀNH chiếm đến 80% thời gian các bạn theo học dưới sự hướng dẫn của thầy, cô nên sẽ rất dễ hiểu nội dung bài học. Nếu vướng mắc phần nào chưa hiểu rõ, bạn có thể gọi điện cho đội ngũ tư vấn viên để phía trung tâm note lại và xếp lịch học bổ sung để đảm bảo bạn hiểu bài một cách sâu sắc nhất.

Ở giữa đám đông, có sự khác biệt sẽ khiến bạn nổi bật hơn so với tất cả những phần còn lại. Điểm khác biệt của Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh mà không nơi nào có như:

 • Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số ít những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép.
 • 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Đào tạo theo vị trí công việc của mỗi người.
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả, sẽ kết nối với nhà tuyển dụng tại buổi học cuối cùng.
 • Trong chương trình học, sẽ có buổi các bạn sẽ được dẫn đi thực tiễn tại các cảng lớn như sân bay Nội Bài,…
 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng.
 • Trung tâm có cả đào tạo Offline và Online để học viên có thể sắp xếp lịch học một cách phù hợp với bản thân mình.
 • Đặc biệt, học viên sẽ có 02 buổi học thử hoàn toàn miễn phí, tự mình trải nghiệm xem lớp học có phù hợp với mình hay không.

Hơn nữa, khi theo học khóa học đào tạo xuất nhập khẩu của trung tâm Lê Ánh bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc quyền của học viên mà phía trung tâm trao cho bạn như:

 • Có kinh nghiệm tương đương 1 – 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như: Mua – bán hàng hóa quốc tế, sales Logistics, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),…
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…
 • Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về XNK và Logistics vào công việc.
 • Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Khi đến cuối khóa học, các bạn sẽ làm một bài test đầu ra với đề do chính các thầy, cô của trung tâm biên soạn kĩ lưỡng. Khi vượt qua bài test đó, bạn sẽ được trung tâm cấp cho chứng nhận xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, bên trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh sẽ phát cho học viên phiếu phản hồi học viên để tiếp nhận những cảm nhận, suy nghĩ trong quá trình để hoàn thiện nhất có thể nhằm đem lại một môi trường học tập tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh, hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn đang tìm hiểu cho mình nơi đào tạo xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ với trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh:

Địa chỉ học:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *